Thiết kế tiệm nails Coco Chelsea – London đẹp đẳng cấp thời …

Thiết kế nội thất

I. Thiết kế  tiệm nails Coco Chelsea – London đẹp đẳng cấp thời thượng

Loại hình:

Thiết kế nội thất tiệm nails

Phong cách:

Thiết kế nội thất tiệm nail phong cách hiện đại

Đặc điểm:

Thiết kế showroom cao cấp

Dự án:

Thiết kế nội thất tiệm nails Coco Chelsea – London 

 

II. Mẫu Thiết kế nội thất tiệm nails Coco Chelsea – London 

Thiết kế nội thất tiệm Nail phong cách hiện đại có nhiều đặc điểm khác so với các thiết kế nội thất biệt thự nổi bật hay chung cư thông thường. Ở các thiết kế nhà ở thông thường kiến trúc sư có nhiều không gian hơn để thỏa sức sáng tạo, tuy nhiên với không gian tiệm khá nhỏ, yêu cầu đòi hỏi phải đảm bảo cả tính công năng lẫn sự thu hút, vừa tạo ấn tượng mạnh thu hút vừa phải mang đến cho chính khách hàng và cả các nhân viên làm việc một không gian thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất tiệm làm Nail

Ở thiết kế tiệm Nail và Spa Coco Chelsea – London, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cảm giác đầu tiên mà không gian này đem lại chính là sự sang trọng, hiện đại. Ánh sáng cũng như màu sắc chính là điểm thu hút chính của không gian này. Việc sử dụng ánh sáng là như thế nào là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất cửa tiệm. Ánh sáng gần như là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một công trình kiến trúc. Nhờ vào sự điều phối ánh sáng hợp lý mà chúng ta có thể dễ dàng thu hút thực khách, và hơn cả là mang đến sự thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho khách hàng. Ngoài ra, vật liệu sử dụng trong thiết kế cũng vô cùng quan trọng, việc sử dụng các vật liệu nhẹ như trong thiết kế tiệm Nails Coco Chelsea giúp cho ánh sáng phát huy được tối đa điểm mạnh của nó.

Thiết kế nội thất tiệm làm Nail

Ngay từ khi bức vào, ấn tượng mạnh mà thiết kế nội thất này mang lại chính là sự phản chiếu, gợi mở một không gian chuyên nghiệp, hiện đại. Việc sử dụng gương làm vật liệu chính giúp tạo độ tương phản cho không gian, mở rộng và cân bằng thiết kế. Đối với các bức tường thô đơn sắc và cứng, không gian thường sẽ mang đến cảm giác khá gột gạt, đóng khung, bí bách. Gương phản chiếu nhẹ nhàng, không chỉ gợi cảm giác cơi nới cho không gian hẹp mà hơn cả thiết kế này còn hỗ trợ đặc biệt cho hệ thống ánh sáng, góp phần tăng hiệu quả chiếu sáng cho không gian tiệm.

Thiết kế nội thất tiệm làm Nail

Thiết kế nội thất bên trong cửa tiệm khá gọn gàng và ngăn nắp. Các ghế được sắp xếp theo hàng, đối diện với gương chiếu sáng, mang đến sự thoải mái và tự nhiên cho khách hàng. Ghế tựa thiết kế giả da, tone màu đen xám sang trọng và hiện đại. Thiết kế ghế ngả mong muốn mang đến cho khách hàng sự dễ chịu và hài lòng nhất. Không gian làm nail được bố trí ở một khu vực nên khá thuận tiện cho khách hàng.

Thiết kế nội thất tiệm làm Nail

Tone màu mà kiến trúc sư lựa chọn ở thiết kế cửa tiệm nail này là tone màu vàng ánh kim. Đối với các thiết kế mang tone vàng ánh kim, cảm giác đầu tiên mang đến cho khách hàng là sự dễ chịu và thư giãn, ngoài ra, đây còn là tone màu gợi mở cảm giác vương giả, tinh tế, và sang trọng. Chính nhờ việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hợp lý kết hợp với bố trí không gian gọn gàng mà cửa tiệm Coco Chelsea tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Các chi tiết trang trí nhẹ nhàng như các đường vách thẳng tạo hình con thoi độc đáo được ứng dụng trên thiết kế gương phản chiếu, vừa đảm bảo tính công năng lại tạo được điểm nhấn về tính thẩm mỹ, tránh cảm giác đơn điệu như các thiết kế gương truyền thống.

Thiết kế nội thất tiệm làm Nail

Đối với thiết kế sảnh chờ, kiến trúc sư lựa chọn một chiếu bàn tròn nhỏ, kết hợp với thiết kế ghế sofa đơn giản. Tone màu được lựa chọn là pastel, không quá nổi bật mà gợi mở sự thư giãn, gần gũi. Đối với các tone màu rực, chói, chúng ta thường có cảm giác vội vàng, háo hức, thúc giục, để cân bằng không gian, việc lựa chọn các tone màu nhẹ, tinh tế như pastel là điều cần thiết. Ngoài ra, thiết kế bàn nhỏ tạo sự hài hòa, với các nét trang trí nhẹ nhàng như lọ hoa hay thảm trải sàn, kiến trúc sư đã mang đến một không gian dễ chịu, thân thiện, không hề thúc giục ở thiết kế nội thất sảnh chờ này.

Add Comment