Cận cảnh thiết kế đa sắc của dự án Coco Música Resort

Cocobay đang tạo nên một tổ hợp resort với chủ đề đặc biệt, đa phong cách dành cho tất cả mọi người. Từ tiện ích đến thiết kế đều đem đến những thông điệp lưu trú thú vị, sẵn sàng phô diễn hút để lôi cuốn du khách.

Nếu Coco Ocean-Spa Resort được thiết kế gợn sóng như hình ảnh của biển xanh, Coco Wonderland Resort như chiếc áo choàng trong cổ tích thì Coco Música Resort lại là giai điệu của sắc màu: rực rỡ, trẻ trung, phóng khoáng và táo bạo.

undefined - Ảnh 1.

Coco Música Resort là dự án thành phần thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Tòa condotel gồm 760 căn, cao 23 tầng được phát triển theo thông điệp “Party Condotel”. Dự án kết nối trực tiếp với đại sân khấu ngoài trời – nơi tổ chức các Party âm nhạc, ánh sáng mang đẳng cấp quốc tế hàng năm. Vị trí của Coco Música Resort còn là điểm khởi đầu của tuyến phố đi bộ sầm uất ở Cocobay, đồng thời hướng trực diện ra dòng sông Cổ Cò.

undefined - Ảnh 2.

Đúng với thông điệp “Party Condotel”, tất cả mọi tiện ích: bar rộng 6.000 m2, pool bar, bar thu nhỏ trong một số căn hộ đặc biệt, các quán rượu, hộp đêm, nhà hàng trên không… đều được đầu tư “chất” để Coco Música Resort là Party Condotel mà du khách cần trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

undefined - Ảnh 3.

Sử dụng phong cách Pop-Art trong thiết kế, Coco Música Resort trở nên phá cách. Cách sắp xếp đường nét, sắc màu phong phú mang lại sự tươi trẻ và năng động cho tổng thể tòa condotel. Kiến trúc Coco Música Resort không có chỗ cho sự buồn tẻ, đơn điệu, thay vào đó là sự trẻ trung, tươi tắn.

undefined - Ảnh 4.

Sảnh đón của Coco Música Resort được thiết kế bắt mắt với phong cách một quán bar sang trọng. Đá marble, pha lê và ánh sáng màu được phối với nhau để mang đến một không gian rực rỡ.

undefined - Ảnh 5.

Trẻ trung, phóng khoáng và táo bạo là cách mà kiến trúc Coco Música Resort khiến du khách không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó.

undefined - Ảnh 6.

Thiết kế nội thất Coco Música Resort sử dụng màu trắng xuyên suốt mang đến sự sang trọng và tạo ấn tượng bằng những vật dụng mang gam màu nóng như đỏ gạch, cam, vàng đất…

undefined - Ảnh 7.

Ấn tượng hơn, vào buổi tối hệ thống chiếu sáng trong từng căn condotel sẽ được chuyển sang sắc tím xanh tạo không khí tiệc tùng và kích thích thị giác.

undefined - Ảnh 8.

Ngoài khu bar ngoài trời, Pool Bar, một số căn hộ Penthouse ở Coco Música Resort còn được đầu tư dàn chơi DJ cùng hệ thống âm thanh đỉnh cao. Tổ chức một buổi Party âm nhạc riêng biệt trong căn phòng này cùng nhóm bạn thân và “quẩy” tưng bừng đến sáng hôm sau là một ý khi bạn đến với Coco Música Resort.

undefined - Ảnh 9.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bình quân 1,8 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất chỉ từ 790 triệu sẽ sở hữu ngay, phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng.

undefined - Ảnh 10.

Dự án cũng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 9 năm. Tức với căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu. Sau thời gian cam kết, lợi nhuận từ hoạt động thuê phòng sẽ chia cho chủ sở hữu là 80%.

Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Coco Música Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được tầm 290 triệu/năm.

* Thông tin chi tiết:

Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

Add Comment