Chào mừng bạn đến với Nội Thất PLAZA, Thế giới nội thất thương hiệu

Tổng hợp các mẫu vách ngăn văn phòng đẹp, hiện đại

Đăng bởi admin vào lúc 2019-04-27 11:07:13

Thiết kế, thi công và lắp đặt các thiết bị nội thất văn phòng đã và đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, chú trọng đầu tư. Theo đó, việc lắp đặt nội thất vách ngăn văn phòng càng trở nên quan trọng hơn.

Vách ngăn văn phòng hiện có rất nhiều loại, kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với từng điều kiện, môi trường làm việc của các công ty khác nhau. Chọn lựa, thiết kế nội thất vách ngăn văn phòng hợp lý khiến không gian trở nên hiện đại, rộng rãi, thoải mái hơn, giúp nhân viên có điều kiện làm việc tốt hơn; từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.   Vách ngăn văn phòng   Có rất nhiều cách phân loại vách ngăn văn phòng, tuy nhiên có thể dựa trên 3 tiêu chí sau: kiểu dáng, tính di động và chất liệu .

  1. Theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng thiết kế, có thể chia vách ngăn làm 2 loại: vách ngăn sát trần và vách ngăn nửa chừng. Vách ngăn sát trần được kéo dài từ nền nhà lên đến tận trần. Sở dĩ có loại vách ngăn này bởi ở điều kiện không gian không cho phép có thể ngăn phòng lớn thành những phòng nhỏ yên tĩnh, như phòng của lãnh đạo, phòng tiếp khách, phòng họp… Phổ biến hơn cả lại là loại vách ngăn nửa chừng. Loại này thường được lắp đặt ở ngay nơi làm việc của các nhân viên, vẫn đảm bảo tính thông thoáng, liên kết giữa các bộ phận chức năng nhưng mặt khác, vẫn đảm bảo về mặt yên tĩnh tách biệt giữa các cá nhân làm việc.

  1. Theo tính di động

Theo tính di động của vách ngăn, cũng có thể chia làm 2 loại: vách ngăn di động và vách ngăn cố định. Vách ngăn di động có tính linh động cao, thường được thiết kế bánh xe ở dưới hay thanh đẩy, loại vách ngăn này giúp cho nội thất không gian văn phòng có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp, từng công việc cụ thể. Vách ngăn cố định được thiết kế về kích thước, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào loại không gian cần lắp đặt. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ những nhà thiết kế trước khi quyết định lắp đặt loại vách ngăn văn phòng nào cho công ty của bạn.

  1. Theo chất liệu

Xét về mặt chất liệu, lại có nhiều cách thức chọn lựa  nội thất vách ngăn  văn phòng hơn cả. Theo đó, vách ngăn có thể được làm từ nhựa tổng hợp, gỗ, nhôm, kính… Vách ngăn làm từ gỗ đem lại sự sang trọng, gần gũi đối với không gian văn phòng, góp phần thể hiện đẳng cấp các công ty, doanh nghiệp do thiết kế tinh tế, cầu kỳ; tuy nhiên, giá thành còn ở mức khá cao. Nếu nhược điểm thấy rõ ở các loại vách ngăn khác là bí, thiếu ánh sáng thì loại vách ngăn làm bằng kính lại được ưa chuộng hơn cả, các loại kính cường lực được lắp đặt cho vách ngăn sẽ làm không  gian trở lên rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, trẻ trung.   Vách ngăn văn phòng   Còn lại là các loại nội thất vách ngăn văn phòng thiết kế, cấu tạo từ nhựa tổng hợp, nhôm…cực kỳ tiện lợi do giá thành rẻ, tính linh động cao và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng để kết hợp một cách hài hòa nhất với các thiết bị nội thất văn phòng khác.   Vách ngăn văn phòng   Còn rất nhiều những kiến thức khác nhau xung quanh lĩnh vực thiết kế nội thất vách ngăn  văn phòng, hi vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện, bao quát nhất về lĩnh vực này. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp những thông tin khách quan nhất.

NộithấtPLAZA.com :  "Cuộc sống tiện nghi"
 
SĐT: 0963 360 360
Hoặc gửi yêu cầu vào email:banhang@noithatplaza.com/ info@noithatplaza.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: