Chào mừng bạn đến với Nội Thất PLAZA, Thế giới nội thất thương hiệu

;

THỢ SỬA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘI 0963360360

Đăng bởi Nguyễn Chánh Bảo Trung vào lúc 2018-07-25 11:31:44

NỘI THẤT PLAZA- 0963. 360. 360/ 0246. 686. 7890

 

THỢ MỘC SỬA TỦ BẾP TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP, NHẬN SỬA CHỮA TỦ BẾP BỀN ĐẸP TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM.

 

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa lại tủ bếp nhà mình,bị mối mọt ,hỏng hóc. Bạn đang cần thợ sửa tủ bếp hay cần tìm thợ mộc sửa tủ bếp tại nhà ,đang phân vân không biết tìm thợ ở đâu. Mọi việc thật đơn giản khi đến với nội thất PLAZA  nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhan nhất ,an toàn nhất.

Là một cơ sở chuyên sửa chữa ,đóng mới tủ bếp,nội thất gia đình. Hãy đến với chúng tôi mọi việc sẽ được hoàn hảo.

[caption id="attachment_16262" align="aligncenter" width="644"] THỢ SỬA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘI - 0963.360.360 / 0246.686.7890[/caption]  

 Trong quá trình sử dụng lâu năm thường hay bị trục trặc hỏng hóc làm chúng ta không thể vận hành đầy đủ được công năng của tủ bếp dẫn đến việc nấu ăn rất bất tiện. Ngoài ra khi tủ bếp đẹp bị hỏng mà chúng ta không sửa ngay thì có khả năng làm cho sản phẩm bị nặng hơn không thể khắc phục được phải thay mới rất tốn kém.

 

📌 Khi quý khách đồng ý sửa chữa tủ bếp chúng tôi sẽ hẹn lịch hay sửa ngay có thể làm việc trong ngày để đảm bảo không làm xáo trộn thói quen sinh hoạt của gia đình bạn,làm nhanh,đảm bảo chất lượng,gọn gàng NHẤT

 

📌 Chúng tôi có đủ tất cả các loại máy móc để đến tận nhà sửa chữa cho quý vị Những lỗi hỏng hóc tủ bếp thường gặp phải và cách sửa chữa.

 

Lỗi 1:

 

Tủ bếp bị lỏng lẻo sọc xệ do trong quá trình sử dụng bản lề cánh cửa tủ, ray trượt ngăn kéo hay tay nắm bị hỏng thì chúng ta cần phải sửa lại ray trượt, bắt lại tay nắm hay bản lề bật.

 

Còn nếu gia công sửa chữa không được chúng ta bắt buộc phải thay mới bản lề, ray hay tay lắm để cho tủ bếp chắc chắn hơn.Thì sẽ không làm giảm tuổi thọ cho các đầu mộng cánh cửa gỗ tủ bếp được vận hành,đóng mở như MỚI.

 

Lỗi 2:

Tủ bếp bị mục thùng chậu rửa do nguyên nhân là nơi chứa đựng hệ thống đường nước của cả tủ bếp nên rất khó tránh khỏi việc bốc hơi nước hay nước bị bắt rỉ xuống làm thùng tủ bị hỏng không thể chịu tủ chậu rửa và không bắt được cánh vào khung tủ.

 

👉  Với trường hợp này chúng tôi phải đến đo đạc về sản xuất mới thùng tủ rồi hẹn ngày tháo mặt đá tủ bếp nếu cần để gia cố hoặc thay Mới đáy tủ bếp.

 

Lỗi 3:

 

Thay thế sửa chữa các loại phụ kiện dùng trong tủ bếp chỉ cần quý khách miêu tả là chúng tôi có thể định hình tư vấn được là nên sửa chữa hay nên thay mới để đảm bảo nhất như thay bản lề tủ bếp,thay ray trượt ngăn kéo,Thay hậu tủ bếp bằng tấm ALU Nhôm nhựa chống chịu nước.

 

Lỗi 4:

 

Chuyển đổi giữa hai công năng của bếp và chậu rửa khi đó chúng tôi sẽ đổi 2 khối tủ modun và thay đổi lại thiết kế phần tủ trên sao cho phù hợp nhất.Cắt bớt một phần tủ bếp cũ khi bạn mới chuyển bếp đến chỗ mới.Cho phù hợp Phong Thủy chủ nhà.

Lỗi 5:

 

Tháo dỡ vận chuyển lắp đặt và thay đổi thiết kế công năng của tủ bếp khi bạn mua lại tủ bếp cũ,bạn mua hoặc xin tủ bếp cũ khi đó chúng tôi sẽ tư vấn cắt bớt hoặc nối thêm phần tủ bị thiếu để phù hợp với phòng bếp,tiết kiệm nhất cho quý khách.

    [caption id="attachment_16435" align="aligncenter" width="649"] THỢ SỬA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘI - 0963.360.360 / 0246.686.7890[/caption]  

Nói chung là chúng tôi có thể sửa chữa tủ bếp của quý khách với bất cứ lỗi hỏng nào dù là khó khăn nhất đảm bảo bảo bền đẹp nhất tới quý khách hàng.chả lại nguyên trạng thẩm mỹ ban đầu của tủ bếp nhà bạn!

   

📞  Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

NỘI THẤT PLAZA 0963. 360. 360/ 024. 686. 7890

Địa chỉ: 106 NGÕ 169 TÂY SƠN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Từ khóa liên quan:

Báo giá sửa tủ bếp tại nhà Hà Nội

Thợ sửa tủ bếp tại nhà Hà Nội

Chuyên sửa tủ bếp tại nhà 

 }
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: