Chào mừng bạn đến với Nội Thất PLAZA, Thế giới nội thất thương hiệu

;

Thợ Sửa Chữa Cửa Gỗ Tại Hà Nội và TPHCM Giá Cực Rẻ

Đăng bởi Nguyễn Chánh Bảo Trung vào lúc 2018-08-30 22:21:54

DỊCH VỤ CHUYÊN SƠN CỬA GỖ, SỬA CHỮA CỬA GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI VÀ TP. HCM CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

NỘI THẤT PLAZA

0963.360.360 / 0246.686.7890

Xin kính chào quý khách, chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ sua chua cua go tai nha ha noi và tphcm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng LỜI CHÚC AN LÀNH, PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ, VẠN SỰ NHƯ Ý. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện dịch vụ để ngày càng làm hài lòng mong muốn của quý khách hàng.
[caption id="" align="aligncenter" width="564"] Thợ Sửa Chữa Cửa Gỗ Tại Hà Nội và TPHCM Giá Cực Rẻ - 0963.360.360 / 0246.686.7890[/caption]  

🎁 DỊCH VỤ SỬA CỬA GỖ, SỬA CHỮA CỬA GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI VÀ TP. HCM CỦA CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP với đội ngũ thợ có tay nghề tốt và trung thực là đức tính đáng quý. Chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng cao nhất. Sửa chữa cửa gỗ tại nhà là dịch vụ đem đến nhiều tiện lợi cho quý khách hàng khi mà nhu cầu sang sửa nội thất đón xuân mới là rất lớn, thấu hiểu nhu cầu đó chúng tôi đã mang đến dịch vụ sua chua cua go tai nha ha noi va tphcm chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất với quý khách hàng.

 
[caption id="" align="aligncenter" width="512"] Thợ Sửa Chữa Cửa Gỗ Tại Hà Nội và TPHCM Giá Cực Rẻ - 0963.360.360 / 0246.686.7890[/caption]

💦 sơn pu cửa gỗ đổi màu

💦 sơn pu cửa gỗ đổi màu

💦 sơn khuôn cửa

💦 sơn khuôn cửa

💦 sơn đổi màu, sơn cửa màu trắng

💦 sơn đổi màu, sơn cửa màu trắng

💦 sơn bệt, sơn sửa gỗ

💦 sơn bệt, sơn sửa gỗ

 

🎁 DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA GỖ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM: sửa cửa co ngót, sửa cửa xệ xịt xuống sàn, sửa cửa kích và khuôn do cửa giãn nở cong vênh, sửa cửa mối mọt hay thay thế một phần cửa như đai chân cửa, cái cửa, huỳnh cửa. Sửa chữa cửa gỗ của chúng tôi còn là thay thế và lắp đặt các loại phụ kiện cho cửa như: lắp đặt khóa cửa gỗ các loại, thay thế khóa cửa, lắp clemom cửa đi cửa sổ, lắp chốt ăn toàn, lắp mắt thần, thay thế bản nề cửa, lắp đặt tay co cửa, sửa chữa lắp đặt ray cửa trượt cửa treo.

[caption id="" align="aligncenter" width="480"] Thợ Sửa Chữa Cửa Gỗ Tại Hà Nội và TPHCM Giá Cực Rẻ - 0963.360.360 / 0246.686.7890[/caption]

            🔓 thay thế bàn nề inox cửa

           🔓 thay thế bàn nề inox cửa

🔓 thay khóa cửa, sửa khóa cửa

🔓 thay khóa cửa, sửa khóa cửa

🔓 lắp tay co cửa đi.

🔓 lắp tay co cửa đi.

   

🎁 DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ TẠI NHÀ HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH của chúng tôi nhận sơn lại cửa đi cửa sổ bằng các loại sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn pu từ cao cấp đến bình dân như sơn cửa các hãng: O7, G8, Hoàng Kiều, Dulux , Sơn Thái, Sơn Đại Bàng, Sơn đại kiều... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đánh vecni cửa gỗ, đánh vecni sàn gỗ, đánh vecni sập gụ tủ chè, đánh vecni tủ thờ.

NỘI THẤT PLAZA chuyên đóng mới cửa gỗ, đóng mới tủ bếp, đóng mới đồ gỗ các loại theo yêu cầu tại Hà Nội và TP. HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa gỗ, sửa chữa đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội và TP. HCM uy tín chất lượng cao. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy:

NỘI THẤT PLAZA
0963.360.360 / 0246.686.7890
Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 
các từ khóa tìm kiếm chủ đề này: sua chua cua go tai nha, sua chua cua go tai ha noi, sửa chữa cửa gỗ tại hà nội, sửa chữa cửa gỗ tphcm, sơn cửa gỗ, son cua go, sửa khóa cửa, lắp khóa cửa, đóng mới cửa gỗ. thợ mộc sửa chữa cửa gỗ.
 }
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: