Sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội

Sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội

Sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội
Đánh giá bài viết

NỘI THẤT PLAZA 0963.360.360 / 0911.022.733

Sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội

Cửa gỗ nhà bạn thường xuyên phát ra tiếng kêu cót két khó chịu. Ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình bạn. Bạn lo lắng về sự an toàn khi cửa gỗ lỏng lẻo, long chốt ngang, hỏng chốt dọc, bị xệ cánh xuống nền nhà. Những lúc như vậy hãy gọi ngay dịch vụ sửa cửa gỗ của chúng tôi để cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và an toàn hơn.

1. Những lỗi thường gặp của cửa gỗ

Qua thời gian sử dụng cửa gỗ nhà bạn có thể gặp phải những hiện tượng sau đây:

Cánh cửa bị cong vênh, bị co ngót, khép không kín

Cánh cửa đóng mở khó khăn do kẹp dị vật, bị xệ cánh xuống nền nhà

Cửa gỗ bị nứt các phần ghép nối, tạo khe hở mất thẩm mỹ, mất tính riêng tư

Cửa gỗ bị bạc màu, mối mọt

Ổ khóa cửa gỗ bị lỏng lẻ, rời khỏi phần khóa, ổ khóa bị hỏng hóc tay xoay cửa có sự cố

Cửa gỗ bị thủng, vỡ, mốc, mẻ sít… và một số lỗi khác.

2. Thợ sửa cửa gỗ tại nhà Hà Nội

Khi cửa gỗ nhà bạn gặp phải những hiện tượng kể trên bạn cần nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa chữa kip thời. Nếu không nhanh xử lý rất dễ lây lan sang các phần khác. Nếu đơn giản bạn có thể tự tay sửa. Nhưng phức tạp hơn bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa chữa cửa gỗ uy tín. Và dịch vụ của Nội thất … sẽ là sự gợi mở cho bạn:

Nội thất … chuyên sửa chữa cửa gỗ tại nhà:

⏩ Sửa chữa, thay thế, tân trang cửa gỗ bị mối mọt, bạc mày, cửa bị hư hỏng xuống cấp


⏩ Chuyên sửa cửa bị xịt cánh, bị cong vênh, phát ra tiếng kêu kẽo kẹt khó chịu, thay khuôn cửa bị mối mọt


⏩ Thợ mộc chuyên sửa cánh cửa đóng mở khó khăn do kẹp dị vật, bị xệ cánh cửa xuống nền nhà Sửa cửa gỗ bị nứt các phần ghép nối, tạo khe hở mất tính riêng tư Phục hồi cửa gỗ sau thời gian dài sử dụng bị xước, vết lồi, vết lõm, bị thủng, bị vỡ mốc… làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của cửa gỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể:

⏩ Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn cửa gỗ tại nhà từ chất liệu an toàn, chất lượng nhất như sơn Inchem, sơn dầu, sơn Pu, sơn Đại Bàng, sơn O7, sơn 2k, sơn Đại Kiều… Đảm bảo sáng bóng như mới cho cửa gỗ nhà bạn.


⏩ Cửa gỗ bị hỏng bản lề, bị hỏng khóa chúng tôi cũng có thể thay mới bản lề và ổ khóa cho bạn. Bản lề giảm chấn, bản lề thường… đến khóa cửa Việt Tiệp, khóa Master Đức, khóa cửa Huy Hoàng, khóa tay gạt, khóa tay tròn, khóa tay nắm…


⏩ Chúng tôi nhận đóng mới cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ bằng gỗ, khuôn cửa gỗ, cửa gỗ tủ bếp theo yêu cầu. Từ vật liệu gỗ tự nhiên bằng gỗ Dổi, gỗ Chò, gỗ Lim, gỗ Xoan Đào hay gỗ công nghiệp, gỗ nhựa MDF… Tất cả các phụ kiện hay dịch vụ đóng mới đều có giá từ bình dân đến cao cấp tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

3. Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa gỗ của chúng tôi bạn sẽ nhận được lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian: Từ đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong ngày. Từ đó, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để giám sát công việc. 

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi có bảng báo giá rõ ràng đăng tải trên website. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi có được sự thỏa thuận với khách hàng chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản thu phát sinh vô lý nào. Dịch vụ của chúng tôi có bảo hành, có hóa đơn đỏ.

Dịch vụ đa dạng: Không chỉ sửa cửa gỗ. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ thiết kế, đóng mới hay sơn cửa cũ, sơn cửa mới. Từ đó bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của bạn. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm dịch vụ sửa cửa gỗ. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn. Chỉ cần bạn liên hệ tới địa chỉ sau:

  • Nội thất PLAZA : 0963.360.360 / 0911.022.733

  • Địa chỉ: Số 106, ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

About the author

Related Posts

Báo giá sơn PU cho gỗ, dịch vụ sơn PU giá rẻ

Báo giá sơn PU cho gỗ, dịch vụ sơn PU...

SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘI

SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ HÀ NỘIĐánh giá bài...

10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp không thể bỏ qua

10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp không...