Chào mừng bạn đến với Nội Thất PLAZA, Thế giới nội thất thương hiệu

;

Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Nguyễn Chánh Bảo Trung vào lúc 2018-08-30 22:21:59
Tự sơn đồ gỗ tại nhà chúng ta cần những lưu ý gì. Bài viết dưới đây Nội Thất PLAZA sẽ chia sẻ với bạn, cùng tham khảo nhé. Xem thêm: 7 Bước Để Tự Sơn Đồ Gỗ Tại Nhà Đẹp Như Thợ Chuyên Nghiệp   [caption id="attachment_20867" align="aligncenter" width="640"]Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết[/caption]

Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà.

 • Sơn đồ gỗ. Là công đoạn quan trọng mà bất cứ ai khi sử dụng đồ gỗ cũng đều thực hiện để bảo vệ đồ gỗ khỏi những tác động bất lợi từ môi trường và hoạt động sinh hoạt của con người.
 • Trong hầu hết mọi gia đình đều có ít nhất hơn 1 món đồ nội thất bằng gỗ. Việc sơn định kỳ đồ gỗ tại nhà góp phần bảo vệ đồ gỗ và giúp đồ nội thất kéo dài tuổi thọ.
 • Người sử dụng có thể tự sơn đồ gỗ tại nhà hoặc thuê thợ sơn đồ gỗ tại nhà, nhưng cần lưu ý những nguyên tắc dưới đây cho quy trình sơn đồ gỗ đúng và hiệu quả
 

Nguyên tắc khi thực hiện sơn đồ gỗ tại nhà

 • Mọi sản phẩm đồ gỗ sau khi hoàn thiện đều sử dụng sơn để bảo vệ và nâng cao tuổi thọ sử dụng. Trước đây, thường thì đồ gỗ được người ta sử dụng phương pháp đánh Véc ni để bảo vệ. Ngày nay thì họ dùng sơn phủ. Và họ dùng sơn Pu là dòng sản phẩm để sơn phủ đồ nội thất trong gia đình.
Khi tự sơn đồ gỗ nội thất, người dùng cần lưu ý tuân thủ các nguyên tắc sơn đồ gỗ dưới đây.
 1. Tuân thủ nguyên tắc an toàn khi tự sơn đồ gỗ tại nhà
 2. Sơn được sử dụng để sơn đồ gỗ tại nhà thường có tính độc, gây ảnh hướng tới sức khỏe của người sử dụng, người tiếp xúc với mùi sơn.
 3. Khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, người làm cần có các dụng cụ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho mình trong quá trình sơn như ( dụng cụ bảo hộ lao động, khẩu trang chống độc- để tránh gây dị ứng hay hít phải mùi sơn gây độc cho sức khỏe)

Tuân thủ quy trình khi tự sơn đồ gỗ tại nhà

Sơn đồ gỗ không chỉ là sơn, quét các hỗ hợp lên bề mặt gỗ. Mà người sơn cần tuân thủ các bước sau đây để đảm bảo đồ nội thất tăng được vẻ đẹp và tăng được tuổi thọ của món đồ ta định sơn   [caption id="attachment_20866" align="aligncenter" width="600"]Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết[/caption]
 • Xử lý bề mặt ( Việc này để loại bỏ dị vật, xử lý độ nhám..vv)
 • Sơn chống thấm
 • Sơn lót
 • Sơn phủ bề mặt gỗ

Lựa chọn dòng sơn phù hợp khi tự sơn đồ gỗ tại nhà

Có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn khi sơn đồ gỗ tại nhà. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp để sơn đồ gỗ nội thất tại nhà. Bạn cần có chút thẩm mỹ và chọn màu sơn phù hợp. Nên lựa chọn loại sơn ít động không chứa chì.   (Tránh ảnh hưởng tới sức khỏe khi sơn đồ gỗ tại nhà ).

Sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà - Chi phí rẻ - Thi công nhanh chóng- Đảm bảo an toàn

 • Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi tự sơn đồ gỗ tại nhà cũng không phải là đơn giản. Tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà.
 • Sơn đồ gỗ nội thất trong nhà tốn khá nhiều thời gian và công sức tập trung vào các công đoạn mái nhám, xử lý bề mặt, xử lý màu…Bạn cần dụng cụ sơn chuyên dụng và sơn đều tay. Phổ biến trường hợp do thiếu kinh nghiệm việc sơn không đều màu làm cho đồ gỗ trở nên không đẹp mắt, Nhanh bong tróc sơn do quy trình sơn không đúng cách.
 • Khi sử dụng dịch vụ  sơn đồ gỗ tại nhà. Bạn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả cho các gia đình. Với dụng cụ phun sơn chuyên dụng, quy trình  làm việc chuyên nghiệp, việc sơn đồ gỗ sẽ không tốn thời gian và lấn chiếm không gian sống của các gia đình.
  [caption id="attachment_20868" align="aligncenter" width="600"]Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết Nguyên tắc cần biết khi tự sơn đồ gỗ tại nhà, có thể bạn chưa biết[/caption]

Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà ở đâu giá rẻ

Nội Thất PLAZA chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp nhất cho khu dân cư và gia đình và công ty. Với đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% Bạn có thể yên tâm rằng đồ gỗ của mình được sửa chữa, sơn sửa và phục hồi với tiêu chuẩn cao nhất. Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với chất lượng vật liệu tốt nhất,  công ty chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Bạn đang muốn tìm 1 dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để sửa chữa đồ gỗ của mình ?. Không một dịch vụ sửa đồ gỗ nào có thể bằng được dịch vụ mà .NỘI THẤT PLAZA... Chúng tôi cung cấp. Hãy nhanh tay gọi điện thoại vào số Hotline  0963.360.360  ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà với giá cả phải chăng nhất Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại 

 NỘI THẤT PLAZA

106 ngõ 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội (84)-963.360.360/ (84)-24.668.67890

 }
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: